ลุ้นและเชียร์กันนะครับ กับศึกฟุตบอลไทยลีก3 โซนตะวันตก อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด มีคิวบุกไปเยือน กาญจนพัฒน์ เอฟซี วันพุธที่ 6 ม.ค.64 ที่สนามมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เวลา 15.30 น.

กิเลนเจ้าสัวอุ่นหรูทุบจงอางพิฆาต 3-0
262 21 ก.พ. 58 02:51:57 น.


                    "กิเลนเจ้าสัว" อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด อุ่นดุอัด  "จงอางพิฆาต" ทวีวัฒนา ศรีราชา เอฟซี น้องใหม่ในศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางและตะวันออก 
ขาดลอย 3-0 ในเกมอุ่นแข้งเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 ก.พ. 58 ที่ผ่านมา

                   ความพร้อมในการเตรียมทีมสู้ศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางและกรุงเทพ ของ "กิเลนเจ้าสัว"  อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด โดยล่าสุดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ได้ลงอุ่นเครื่องกับทีม "จงอางพิฆาต" ทวีวัฒนา ศรีราชา เอฟซี น้องใหม่ในศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางและตะวันออก ที่สนามคลองทวีวัฒนา (หน้าวัง)  โดยผลการแข่งขันซึ่งแบ่งออกเป็น 3 ควอเตอร์ ปรากฏว่า แข้งเจ้าสัวน้อยอาศัยแนวรุกและทีมเวิร์กที่คมกว่าบดเอาชนะไปได้อย่างดงาม 3-0

                  หลังจบเกม โค้ช ธร สรภูมิ กุนซืออัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ค่อนข้างพอใจกับผลงานของลูกทีม แต่ยังต้องปรังปรุงจังหวะปิดสกอร์ต้องคมกว่านี้ และการออกบอลที่ยังทำได้ไม่ดี เล่นหลายจังหวะและเสียง่ายไปหน่อย แต่ภาพโดยรวมถือว่าโอเค ขณะที่สองแข้งใหม่ คัง จากเกาหลีใต้ และ อีริค ก็ปรับตัวเข้ากับทีมได้ดี เรียกว่าตอนนี้เกือบจะสมบูรณ์เต็มร้อย 

                  สำหรับระบบทีมตอนนี้ที่เซตไว้ ก็มี 4-4-2 กับ 4-3-3 ซึ่งแล้วแต่ว่าจะเจอกับคู่แข่งแบบไหน ซึ่งก็จะมีการปรับตามความเหมาะสมอีกที ส่วนโปรแกรมนัดแรกที่จะออกไปเยือน นอร์ธกรุงเทพ ตนเองมั่นใจว่าลูกทีมสู้ได้ และหากทำได้ดี ก็มีโอกาสคว้าชัยชนะออกมาได้เช่นกัน 


 
 
 
ที่มา


Author : Actfc

                                            

Recommend Technology | Resolution 1024 x 798 pixel
2012 THE OFFICIAL SITE OF ASSUMPTION THOBURI FOOTBALL CLUB. All Right Reserved
VISITOR 692,432 The site was created by | I Biz Avenue